บ่ออนซอน !! “กิ๊กหนุ่ม” ดอดง้อ “กิ๊กสาว” ขอคุยเพียง 2 นาที ผ่านไปไม่ถึง 5 วินาที รัวปืนออกมายิงแสกหน้า พอเจ้าหน้าที่แจ้งสาเหตุการตาย ฟังแล้วแทบขนลุก


loading...


 เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีเสียชีวิต เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สนามหญ้าในสำนักงานคุรุสภา ถนนนครราชสีมา ทราบชื่อผู้ตายคือ นางวาสนา บุราคร อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่ซี 4 ฝ่ายเจ้าหน้าที่ทะเบียนคลัง อยู่ในสภาพนอนหงายท้อง เลือดเต็มใบหน้า สวมชุดสีขาวดำ นอนตายในสนามหญ้า สาเหตุมาจากโดนยิงตายตรงข้างหน้าและหัวไหล่นั่นเอง สร้างความตกใจแก่ประชาชนระแวกนั้นอย่างมาก

loading...
 ด้าน นางทองเหรียญ แก้วจันทร์ อายุ 47 ปี น้าสาวผู้ตายกล่าวทั้งน้ำตาว่า คนที่เป็นคนยิงหลานตัวเองนั้นคือ นายจรัญ คูนา หรือขาว อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นพนักงานขับ ได้ชอบพอติดพันกับหลานสาวตัวเอง นานมากประมาณ 3 ปี ผ่านมาหลานสาวตัวเองรู้ความจริงว่านายขาวมีครอบครัวแล้วมาหลอกตน จึงได้ขอเลิกและห้ามมายุ่งเกี่ยว แต่นายขาวไม่ยอมเลยขอคืนดี พร้อมนำปืนมาขู่จะฆ่าอีกด้วย ทางด้าน นายวีระไทย ม่วงมี อายุ 41 ปี เพื่อนของนายขาว เล่าว่าทั้งคู่ก็มีครอบครัวแล้ว แต่สามีของผู้ตายนั้นได้เสียชีวิตไปนานแล้ว ผู้ตายเลยมากิ๊กกับนายขาวแบบลับๆ นายขาวนั้นเคยให้ทรัพย์สินแก่ผู้ตายไปใช้อีกด้วย พอรู้ว่านายขาวมีครอบครัว ฝ่ายผู้ตายก็ทำเป็นขอเลิกรา ไม่ยุ่งเกี่ยวอีก และนายขาวก็ขอคืนทรัพย์สินที่เคยให้ แต่ผู้ตายบ่ายเบี่ยง จนเป็นเหตุให้นายขาวโมโหจัดเลยได้ยิงผู้ตายในครั้งนี้loading...


ด้าน พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า รู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว ให้มามอบตัวโดยด่วน หากไม่มาจะออกตามล่าตัวเพื่อมารับโทษ

ขอบคุณภาพ พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์
เรียบเรียงเนื้อหา ชราภาพ

0 comments:

Post a Comment