ข่าวด่วน!! หญิงยั่วสวาท ลวงผู้คุมมาเซ็กซ์หมู่ ก่อนจับใส่กุญแจมือพานักโทษ 28 รายแหกคุก! แถมไม่ได้หนีไปมือเปล่า!!


loading...

 เว็บไซต์ข่าวมิร์เรอร์รายงานเหตุการณ์นักโทษ 28 รายหลบหนีออกจากเรือนจำในบราซิล หลังแฟนสาวของหนึ่งในกลุ่มนักโทษใช้แผนยั่วสวาทผู้คุม ก่อนจะหลบหนีมาได้สำเร็จ แถมฉกปืนของเรือนจำมาด้วยอีก 50 กระบอก!!!
 หลังนักโทษ 28 รายหลบหนีออกจากเรือนจำโนวา มูตุม ใกล้กับยครกูยาบา ของประเทศบราซิลได้สำเร็จ เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบพบ ผู้คุม 3 ราย นอนสลบอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า และถูกใส่กุญแจมือ สืบสวนได้ความว่า ผู้ก่อเหตุคือหญิง 3 ราย ใช้เหล้าผสมยาลวงผู้คุมให้ดื่ม ก่อนเข้าไปยั่วยวน ทำทีว่าจะเซ็กซ์หมู่ จนเมื่อผู้คุมไม่ได้สติ หญิงสาวทั้ง 3 รายก็ได้ใส่กุญแจมือพวกเขา แล้วค้นเอากุญแจเปิดประตูห้องขังออกมา ก่อนจะนำไปเปิดห้องขัง พานักโทษ 28 ราย หลบหนีออกทางประตูหลัง พร้อมกับขโมยอาวุธปืนเรือนจำไปอีก 50 กระบอก
loading...

 เจ้าหน้าที่กล่าวว่า กลุ่มหญิงผู้ก่อเหตุมาถึงที่เรือนจำเมื่อเวลา 03.00 น. และทำทีว่าจะขอเข้าไปคุยและดื่มด้วยด้านใน ก่อนจะทำให้ผู้คุมออกมาจากจุดประจำการได้สำเร็จด้วยการชักชัวนให้มาหลับนอนกับเธอ
เจ้าหน้าที่ยังพบกระเป๋าใบหนึ่งที่คาดว่าเป็นของกลุ่มหญิงผู้ก่อเหตุ ภายในบรรจุชั้นในผู้หญิง และคอสตูมตำรวจตำรวจสาวสุดเซ็กซ์ซี่ขยี้ใจ ที่คาดว่านำมาใช้ยั่วยวนเหล่าผู้คุมขัง


ภายหลังสืบได้ว่า หนึ่งในกลุ่มหญิงผู้ก่อเหตุ เป็นแฟนสาวของนาย Bruno Amorim อายุ 18 ปีหนึ่งในกลุ่มนักโทษที่หลบหนีไปได้ ซึ่งต้องคดีพยายามฆ่า ปล้นทรัพย์ และมีอาวุธในครอบครอง

อย่างไรก็ตาม ตำรวจแกะรอยจนสามารถจับกุมนักโทษที่หลบหนีทั้ง 28 คน กลับมาได้สำเร็จ

loading...

Cr: http://ca.tsgclub.net/56428/

0 comments:

Post a Comment