โคตรเลว "หนุ่ม" ล่อลวงข่มขืน !! "สาวแบ็กแพ็กเกอร์" นาน 2 เดือน พอรู้เกิดอะไรบ้างแทบใจสลาย เห็นสภาพร่างกายยิ่งอึ้งหนัก ! จิตใจทำด้วยอะไร !? (มีคลิป)


loading...


เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 60 เกิดเหตุสลดสะเทือนใจหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้เข้าช่วยเหลือหญิงสาวนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษวัย 22 ปี ในเมืองมิตเชลล์ รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย หลังจากที่เจ้าของปั้มแห่งนี้เข้าแจ้งว่ามีหญิงสาวรายนี้ไปซื้อของที่ปั้ม แต่มีลักษณะใบหน้ามีรอยชกฟ้ำ น้ำตาคลอ และมีท่าทางกดดัน

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบว่า หญิงสาวดังกล่าวได้ขึ้นรถยนต์คันหนึ่งไปแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าของปั้มจึง เร่งกำลังตามจนกระทั่งรวบได้ เมื่อตรวจสอบพบว่า หญิงสาวที่ทางปั้มแจ้งมีบาดแผลเต็มใบหน้า - ร่างกาย อีกทั้งพบชายคนขับแอบซ่อนตัวอยู่เบาะหลังของรถจึงนำตัวไปสอบสวน
loading...

จากการสอบสวนพบว่าฝ่ายหญิงเป็นนักท่องเที่ยวที่แบ็กแพ็กเกอร์ และเจอชายหนุ่มคนนี้ที่งานปาร์ตี้เมื่อ3 เดือนที่แล้วก่อนจะตกลงไปเที่ยวด้วยกัน แต่หลังจากนั้นฝ่ายหญิงให้ข้อมูลเพิ่มว่าฝ่ายชายข่มขืนล่วงละเมิดเธอหลายครั้งแถมยังทำร้ายร่างกายเธอตั้งแต่วันที่ 2 ม.ค. - 5 มี.ค. รวมเวลาแล้วเป็นเวลาถึง 2 เดือนอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากับชายหนุ่มคนนี้ทั้ง ข่มขืน ทำร้ายร่างกาย ละเมิดสิทธิผู้อื่น

ในขณะที่ฝ่ายหญิงเมื่อตรวจร่างกายออกมาแล้วพบว่าโชคดีที่ปลอดภัยแต่มีบาดแผลเป็นจำนวนมากตามร่างกาย รวมถึงกระดูกใบหน้าร้าว

loading...

0 comments:

Post a Comment