พ่อร้องขอความเป็นธรรม!! หลังลูกสาววัย 3 ขวบ ถูกสุนัขบุกเข้ามากัดถึงในบ้าน แต่เจ้าของไม่รับผิดชอบ ซ้ำยังแจ้งความว่าเด็กเป็นฝ่ายกัดสุนัขเสียอีก


loading...

   จากกรณีที่ เฟซบุ๊ก เล็ก หลังเพชร ได้เผยภาพเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกสุนัขกัดที่บริเวณใบหน้าเลือดอาบ และเสียโฉม แต่ไม่ได้รับการรับผิดชอบใด ๆ จากเจ้าของ นอกจากนี้ผู้เป็นพ่อยังเล่าผ่าน เฟซบุ๊ก Tang Lungpetch ด้วยว่า เจ้าของกลับไปแจ้งความว่าลูกตนไปกัดสุนัขของเขาก่อนอีกด้วย


ล่าสุด วันที่ 8 มีนาคม 2560 นายวันวิชัย อึ่งสว่าง อายุ 27 ปีพ่อของ น้องการ์ตูน อายุ 3 ขวบ ซึ่งเป็นเด็กในภาพ ให้สัมภาษณ์กับ เดลินิวส์ออนไลน์ ว่า ตนอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา น้องการ์ตูนที่วิ่งเล่นอยู่หลังบ้าน โดนสุนัขข้างบ้านที่หลุดออกมากระโจนกัดเข้าบริเวณใบหน้าหลายครั้งจนเลือดท่วมตัว โดยมีรอยเขี้ยวเจาะเข้าบริเวณหัวตาข้างขวา โชคดีที่ได้ถูกบริเวณดวงตา

loading...


 พ่อน้องการ์ตูน เล่าอีกว่า ตอนแรกเจ้าของสุนัขบอกว่าจะช่วยเหลือค่ารักษา แต่หลังจากน้องไปฉีดยากันบาดทะยัก 3 เข็มแล้ว ก็ไม่เคยมาเหลียวแลอีก ทั้งที่ลูกสาวต้องถูกเย็บบาดแผลหลายจุดรวม 12 เข็ม และต้องทำศัลยกรรมปิดรอยแผลเป็นด้วย จึงอยากถามหาความรับผิดชอบของเจ้าของสุนัข แต่เบื้องต้นได้แจ้งความกับ ร.ต.อ. ไพฑูรย์ เกรียงไกรเดช ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี เอาไว้แล้ว


loading...

ที่มา : http://www.gakjung.com/10984/

0 comments:

Post a Comment