พลิกปูมชีวิตสลด “เปิ้ล”สาวอบต.เหยื่อปืน เคยกอดศพสามีที่ถูกยิงตายเมื่อปี 54


loading...

 จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ มือปืนจ่อยิงน.ส.วีรญาภา หรือเปิ้ล งามวิลัย หัวหน้าฝ่ายนโยบายและแผน อบต.บึงชำอ้อ เสียชีวิตขณะขับรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีเทา ทะเบียน 4 กอ-8489 กรุงเทพ โดยยิงเข้าหน้าอก 1 นัดและสีข้างด้านซ้ายอีก 1 นัด เหตุเกิดถนนสายตัดใหม่วังน้อย-ธัญบุรี ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 14 มี.ค.
 เมื่อวันที่ 16 มี.ค. มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบย้อนหลังไปถึงคดีมือปืนสไนเปอร์ ใช้ปืนไรเฟิลยิงนายสุภาพ เขียวชอุ่ม อายุ 35 ปี นายกอบต.บึงทองหลาง และเป็นหัวคะแนนให้กับผู้สมัคร ส.ส.เขต 6 ปทุมธานี พรรคเพื่อไทย เสียชีวิตอยู่ข้างประตู รถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน สีดำ ทะเบียน ฏป 1193 กทม. ที่จอดอยู่ลานวัดใหม่กลางคลองสิบ สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณศีรษะ 1 นัด กกหูขวา 1 นัด และลำตัวอีก 2 นัด


loading... น.ส.วีรญาภากอดศพนายสุภาพ สามีที่ถูกยิงตายเมื่อปี 2554

  เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 ก.ค. 2554 ซึ่งนายสุภาพเป็นสามีของน.ส.วีรญาภา หรือเปิ้ล โดยในวันเกิดเหตุนั้น น.ส.วีรญาภาร่ำไห้กอดศพสามีอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย อย่างไรก็ตาม ตำรวจกำลังตรวจสอบย้อนกลับไปว่าคดีดังกล่าวเกี่ยวข้องกับผู้ต้องสงสัยคดีสังหารน.ส.วีรญาภาหรือไม่ เพราะหลังเกิดเหตุครั้งนั้นไม่นาน น.ส.วีรญาภาได้จดทะเบียนสมรสกับผู้ต้องสงสัย ก่อนที่จะจดทะเบียนหย่ากันเมื่อปี 2558 เนื่องจากจับได้ว่ามีลูกเมียอยู่แล้ว และมีจดทะเบียนสมรสกับนายไพโรจน์ก่อนถูกยิงตายแค่วันเดียว ซึ่งต้องตรวจสอบว่าเป็นผู้ต้องหาชุดเดียวกันหรือไม่

เจ้าหน้าที่ตรวจที่เกิดเหตุที่นายสุภาพถูกยิงตายในลานจอดรถวัดที่ปทุมธานีloading...

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_257639

0 comments:

Post a Comment