อ้าวเห้ย!!!…นึกว่ารอดแล้ว มาอีกชุดใหญ่ครบเซ็ต “ลม-เห็บ-ฝน-ฟ้าผ่า บอกต่อเร็วเข้าคราวนี้5วันเต็มๆ(รายละเอียด)


loading...


หนักเกิน 100 กก.ใช่ป่ะ กิน "สิ่งนี้" ก่อนนอน ลดได้คืนละ 3 กก.แน่นอน!หนักเกิน 100 กก.ใช่ป่ะ กิน "สิ่งนี้" ก่อนนอน ลดได้คืนละ 3 กก.แน่นอน!ลด 55 กก. ใน 2 อาทิตย์..ด้วยตัวเผาผลาญไขมันที่ดีที่สุด! รีบอ่านก่อนถูกลบลด 55 กก. ใน 2 อาทิตย์..ด้วยตัวเผาผลาญไขมันที่ดีที่สุด! รีบอ่านก่อนถูกลบ

 เมื่อวันที่ 30 มี.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเตือนพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทย และฝนตกหนักบริเวณภาคใต้ มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 31 มี.ค. ถึงวันที่ 4 เม.ย.2560 ฉบับที่ 1 ลงวันที่ 30 มี.ค.2560 ระบุว่า ในช่วงวันที่ 31 มี.ค. – 4 เม.ย.2560 ประเทศไทยมีสภาวะอากาศแปรปรวนบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก จะทำให้มีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น โดยมีพายุฝนฟ้าคะนอง ฟ้าผ่า ลมกระโชกแรง กับมีลูกเห็บตกได้บางพื้นที่ และอากาศจะคลายความร้อนลง ซึ่งสภาวะอากาศดังกล่าวจะเกิดขึ้นตามภาคต่างๆ ดังนี้

ในวันที่ 31 มี.ค.– 1 เม.ย. พายุฤดูร้อนจะเกิดขึ้นในภาคตะวันออกเฉียงเหนือบริเวณจังหวัดอุดรธานี หนองคาย บึงกาฬ นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี

ในช่วงวันที่ 1 – 2 เม.ย. พายุฤดูร้อนจะเกิดเพิ่มมากขึ้นครอบคลุมภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก ภาคกลาง กรุงเทพมหานครและปริมณฑลขอให้ประชาชนหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ และป้ายโฆษณาที่ไม่แข็งแรง ในขณะที่เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง และระวังอันตรายที่เกิดจากลมกระโชกแรง และลูกเห็บตก ไว้ด้วย

ในช่วงวันที่ 1 – 4 เม.ย. ภาคใต้จะมีฝนเพิ่มขึ้นและมีฝนตกหนักหลายพื้นที่ โดยคลื่นลมจะมีกำลังปานกลาง ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร ชาวเรือควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง

loading...


ทั้งนี้เนื่องจากบริเวณความกดอากาศสูงอีกระลอกหนึ่งประเทศจีนจะแผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ในช่วงวันที่ 31 มี.ค. – 4 เม.ย.2560 ในขณะที่ประเทศไทยมีอากาศร้อน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น ส่วนลมตะวันออกที่พัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้จะมีกำลังแรงขึ้นในช่วงวันที่ 1-4 เม.ย.2560 จะทำให้ภาคใต้มีฝนเพิ่มมากขึ้นและมีฝนตกหนักบางแห่ง ในระยะนี้ภาพความเสียหายหลังเกิดพายุฝนกระหน่ำ
loading...

ที่มา : jummun

0 comments:

Post a Comment