ช็อคตาตั้ง !! "สาวทอม" ยกแก๊งค์รุมฆ่าโหด! "ผัวเฒ่า วัย64" ตายสยอง! แถมพอได้รู้ "วิธีการฆ่าของเธอ" เท่านั้น! ถึงกับอึ้งพูดไม่ออก แห่สาปแช่งทั้งจังหวัด !!?


loading...

 วันนี้ (3 มี.ค. 60) เวลา 08.00น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เมืองมุกดาหาร ได้รับแจ้งเกิดเหตุฆ่ากันตายอยู่บ้านเลขที่ 145 หมู่ 10 ตำบลคำอาฮวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
loading...


 จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้าน พบศพผู้เสียชีวิตเป็นเพศชาย 1 ราย นอนหงายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ

และจากการตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิตพบว่า ภายในปากผู้เสียชีวิต ถูกกรอกยาพิษสีฟ้ายังไม่ทราบชนิดล้นปาก ส่วนบริเวณหน้าอกด้านขวาพบบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ทราบชื่อภายหลังคือนายเย็น สร้างโชก อายุ 64 ปี มีอาชีพรับซื้อของเก่า นอกจากนี้ ภายในบ้านพบว่า ห้องพักของผู้เสียชีวิตถูกรื้อค้นหาบัตรเอทีเอ็มที่มีเงินของผู้สูงอายุและเงินจากการขายของเก่าจำนวนหนึ่ง

 จากการสอบถาม ญาติผู้เสียชีวิต ระบุว่าเมื่อตอนหัวค่ำที่ผ่านมา นางวนิดา สาวทอมอายุ 19 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตได้พาเพื่อนชายเป็นวัยรุ่นจำนวน 4 คนขับรถกระบะสีบรอนช์ไม่ทราบทะเบียน มาตั้งวงเหล้าที่บ้านผู้เสียชีวิต แล้วเปิดเพลงในรถเสียงดัง จนกระทั่งตกดึกกลุ่มวัยรุ่นก็ร่วมกันลงมือฆ่านายเย็น สร้างโชก เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังแกะรอยติดตามกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้อย่างเร่งด่วนเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
loading...
ที่มา : tsood.com

0 comments:

Post a Comment