เมียช๊อก !! หลังผัวเมาหนัก จัดหนักกับตัวเองทั้งคืน รอยช้ำเขียวเต็มตัว ตื่นเช้าขึ้นมาแทบร้องขอชีวิต ผวาเจอภาพสยองติดตา มันเกิดขึ้นได้ไง


loading...


เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนตายที่ห้องใต้ถุนศาลาการเปรียญ วัดบ้านพาด หมู่8 ต.สนามชัย อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ทราบชื่อผู้ตายคือ นายสง่า ชุ่มใจ อายุ 41 ปี เป็นชาวเชียงใหม่เข้ามาทำงานเป็นคนงานก่อสร้าง สภาพศพนอนจมกองเลือดสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงลายทหาร แผลฉกรรจ์ตรงข้อมือข้างซ้าย เส้นเลือดใหญ่หวิดขาด ข้างศพพบมือถือ 1 เครื่อง ที่ปลายเท้าพบว่ามีเครื่องมืออุปกรณ์ก่อสร้าง เครื่องตัดหินเจียร หยดเลือดเต็มห้องไปทั่ว เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าไม่มีร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ไม่มีสิ่งของหาย คาดว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว 8 ชั่วโมง
loading...


 ด้าน นางพัชรา ไกรอักษร อายุ 39 ปี ภรรยาผู้ตายกล่าวว่า สามีตนนั้นชอบดื่มเหล้าจัดมาก เวลาเมาจะชอบหาเรื่องตนตลอดและทำร้ายร่างกาย ทุบตีตนหนักมาก แม้ลูกชายจะเข้ามาห้ามก็ตาม จนตนนั้นทนไม่ไหว จึงได้เก็บเสื้อผ้าไปนอนที่บ้านญาติ ตื่นเช้ามาตนเข้ามาเอาเอกสารจึงได้เคาะประตูห้องแต่ผู้ตายไม่เปิด ตนจึงเดินไปส่องดูทางหน้าต่างพบว่าสามีตนนั้นเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าอาวาสวัดมาตรวจสอบดูและแจ้งเจ้าหน้าที่มาดูยังที่เกิดเหตุดังกล่าว
 เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายนั้นได้นำเครื่องตัดหินเจียรมาเปิดทำงาน ด้วยความเมาหนักจึงทำให้เกิดอุบัติเกิดขึ้นโดยตัดข้อมือซ้ายเส้นเลือดใหญ่หวิดขาด หรือกรณีที่สองอาจน้อยใจเมียตัวเองที่พาลูกไปนอนที่อื่น จึงได้นำเครื่องตัดหินเจียรมาตัดข้อมือตัวเอง หวังประชดเมียตัวเองแต่ด้วยความที่เสียเลือดมากเกินไปไม่มีเรี่ยวแรงรเียกให้คนมาช่วยจึงดับสยอง

loading...
ที่มา  : zliekr.com

0 comments:

Post a Comment