จับได้แล้ว…”ลูกทรพี!!” ฆ่าแม่ตัวเอง เดินหิวโซบนถนนที่อุดรฯ อ้างที่ฆ่าเพราะเหตุผลนี้…….ฟังแล้วสลดใจ


loading...

 ตามจับตัวได้แล้วหนุ่มอุดรวัย 42 ปีเดินโซเซหมดแรงริมถนนมิตรภาพหลัง 3 วันก่อนใช้มีดแทงแม่ตัวเองเสียชีวิต อ้าง “น้อยใจแม่ แม่ไม่รัก ชอบดุด่า
loading...

 เมื่อเวลา 10.00 วันที่ 18 มีนาคม 2560 ตำรวจป้องกันปราบปรามและตำรวจสืบสวนสภ. โนนสูง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี. ได้รับแจ้งจาก นางบัวทิพย์  นาคภู่  ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 บ้านหนองหมื่นท้าว ว่าพบนายโต้ง (นามสมมุติ) คนร้ายที่ได้ก่อเหตุแทงแม่ตัวเองเสียชีวิตเมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา โดยได้รับการยืนยันจากลูกบ้านที่เป็นญาติกับผู้ตาย โดยนายโต้งได้เดินโซเซ คล้ายคนหมดแรงผ่านหมู่บ้านหนองหมื่นท้าว ออกไปตามถนนมิตรภาพสายอุดร- ขอนแก่น มุ่งหน้าเข้าสู่เขตเทศบาลนครอุดรธานี หลังจากได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. โนนสูง  ได้วิทยุสื่อสารขอความร่วมมือทุกหน่วยทุกสถานีช่วยสกัดจับคนร้าย และให้ระวังตัวเนื่องจากคนร้ายอาจมีอาวุธมีด กระทั้งจับกลุ่มได้หน้าโรงเรียนบ้านข้าวสาร ตำบลโนนสูง ก่อนประสานตัวตำรวจ สภ. หนองแสงมารับตัว

คนร้ายได้ให้การรับสารภาพว่าตนเป็นคนลงมือฆ่าแม่จริงหลังจากมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ซึ่งเป็นฉนวนการก่อเหตุใชนครั้งนี้คนร้ายยังบอกอีกว่า “น้อยใจแม่ แม่ไม่รัก “ ชอบดุด่วาเป็นประจำจนหมดกำลังใจและสำนึก ในการกระทำที่ทำต่อบุพการี  แต่ผู้ต้องหามีความเชื่อทางพูดผิดปีศาจโดยเล่าว่าก่อนเกิดเหตุพ่อแม่ไม่ยอมปัดกวาดสิ่งไม่ดีออกจากใจให้หมดจึงเกิดเรื่องเศร้าสลดเช่นนี้เนื่องจากไม่ยอมทำบุญหรือชำระจิตใจให้สงบก่อนที่จะมีบุตรแต่ต้องเป็นความเชื่อของแต่ละบุคคล

loading...

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

0 comments:

Post a Comment