ช็อกทั้งเมือง !!! พบศพ "พระธุดงค์" สยอง! สภาพหน้าเละ กลางป่าเมืองอุบลฯ ก่อนชาวบ้านเผย! นาทีเห็นครั้งสุดท้าย - ก่อนรู้ท่านเจออะไร สะเทือนใจพูดไม่ออก ??? (มีภาพ)


loading...

 เมื่อวันที่ 12 มี.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ทองดี โนนตูม พนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งมีพระสงฆ์เสียชีวิตบริเวณป่ายูคาลิปตัส หลังห้างสรรพสินค้าดีมาร์ท จึงรุดไปตรวจสอบ
จากการตจรวจสอบ พบพระภิกษุสงฆ์วัยชราภาพ  นอนเสียชีวิตอยู่ข้างต้นยูคาฯ ใกล้กับจุดที่ปักกลด สภาพหน้าเละ ศีรษะแตก  ใกล้กันพบเครื่องอัฐบริขารวางกองอยู่ มีร่องรอยโดนรื้อค้น นอกจากนี้ยังมีไม้เท้าสภาพแตกหักตกหล่นอยู่ด้วย จึงคาดว่ามีคนมาทำร้ายเพื่อชิงทรัพย์

 ตรวจสอบภายในย่ามพบใบสุทธิ ระบุผู้ตายคือ พระเกตุ ชัยพา อายุ 71 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ เป็นพระธุดงค์ลูกวัดศรีคีรีเขต ต.แย้มวัฒนา อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ นอกจากนี้มีพยานเห็นพระรูปดังกล่าวมาปักกลดที่นี่ช่วงเย็นวานนี้ (11 มี.ค.)
loading...
กระทั่งเช้ามากลายเป็นศพดังกล่าว

ทั้งนี้เบื้อต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าคนร้ายใจบาปน่าจะมีไม่น้อยกว่า 2 คน และน่าจะเป็นวัยรุ่นในหมู่บ้านใกล้เคียง เนื่องจากมีการมั่วสุมของเด็กวัยรุ่นจำนวนมาก เชื่อว่าคงเข้ามาขอเงินแต่ผู้ตายปฏิเสธ เป็นเหตุให้โมโหรุมฆ่าอย่างโหดเหี้ยมดังกล่าว ก่อนจะเอาทรัพย์สินไปบางส่วน
loading...

ขอบคุณภาพจากจราจร แต้ม สภ วาริน : ศุภชัย นามแก้ว

0 comments:

Post a Comment