ความรักเป็นเหตุ สาวราดน้ำมัน-จุดไฟเผาตัวเองประชดรัก อาการยังโคม่า


loading...

 จากเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ฮอด ได้รับแจ้งจาก รพ.นครพิงค์ อ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับผู้ป่วยที่ถูกเผาทั้งเป็นอาการสาหัส สภาพถูกไฟไหม้ทั่วร่างกายถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ทราบชื่อต่อมาว่า น.ส.มิ้น (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี เบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่าคนไข้ถูกทำร้ายด้วยการราดน้ำมันจุดไฟเผาหรือว่าเป็นการทำร้ายตัวเอง
 คืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 3 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่รพ.นครพิงค์เชียงใหม่ แพทย์ได้ทำการรักษาอาการของน.ส.มิ้นอย่างเต็มที่ จนขณะนี้รู้สึกตัว แต่ยังมีอาการเจ็บที่บาดแผล ทางแพทย์ได้ทำการฉีดยานอนหลับและยาแก้ปวดให้อีก เพื่อให้ผู้ป่วยได้พักผ่อน อาการยังโคม่าอยู่ ยังไม่สามารถให้การได้
loading...

 พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ รองผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า คดีนี้ตนได้สั่งการให้ตำรวจท้องที่สภ.ฮอดลงพื้นที่ตรวจสอบแล้ว เบื้องต้นทราบมาว่าเป็นการเผาตัวเอง โดยมีปากเสียงกับแฟนหนุ่ม ตนได้ให้ตำรวจท้องที่ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากเทสโก้โลตัส สาขาฮอด และที่ร้านจำหน่ายไฟฟ้าสล่าฮอดแล้ว เพื่อนำมาเป็นหลักฐานแล้ว ตำรวจสภ.ฮอดน่าจะไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่จำเป็นต้องรอให้มีการมาแจ้งความร้องทุกข์
ชาวบ้านในละแวกดังกล่าวที่เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ เห็นน.ส.มิ้นได้ซ้อนรถจักรยานยนต์มากับแฟนหนุ่ม และได้ทะเลาะกันมาตลอดทาง โดยทราบว่าทั้งคู่เพิ่งไปร้องเพลงที่คาราโอเกะในย่านดังกล่าว จากนั้นก็มาที่ร้านนมและยังทะเลาะกันอีก จากนั้นเห็นฝ่ายชายขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไป จังหวะนั้นเอง น.ส.มิ้นก็ใช้น้ำมันที่ซื้อเตรียมมาในขวดน้ำอัดลมขนาดเล็ก ราดตัวเองและจุดไฟเผา ชาวบ้านในระแวกดังกล่าวเห็นพากันเอาน้ำมาช่วยกันดับไฟและนำส่งรพ.ดังกล่าว ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะมาจากความหึงหวงและกระทำไปเพราะอยากประชด

loading...


ข้อมูลและภาพ khaosod

0 comments:

Post a Comment