โคตรโหด!! สาวเผยเรื่องราวสุดเลวร้าย ถูกแฟนหนุ่มทุบตี-ข่มขืน เคราะห์ซ้ำกรรมซัดยังบังคับให้ทำสิ่งนี้ จิตใจทำด้วยอะไร!!? (รายละเอียด)


loading...


ในปัจจุบันผู้หญิงที่ตกเป็นเหยื่อการถูกทำร้ายร่างกายจากคนรัก คนใกล้ตัวที่ไว้ใจนั้นมีจำนวนมากอย่างน่าตกใจ แกบบี โรว์แลนด์ หญิงสาวชาวอเมริกันคนนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น เธอไม่ได้เพียงแค่ถูกชายคนรักทำร้ายร่างกายเท่านั้น สิ่งที่เธอประสบพบเจอมันเลวร้ายราวกับตกนรกทั้งเป็น เธอถูกข่มขืนและถูกบังคับให้มีเพศสัมพันธ์กับสุนัข ทั้งหมดที่เขาทำก็เป็นเพราะแค่หึงหวงเธอ

สำหรับเหตุการณ์อันเลวร้ายทั้งหมดเกิดขึ้นในปี 2556 ตอนนี้เวลาผ่านไปหลายปีแล้ว และแกบบีก็กล้าหาญพอที่จะเปิดเผยถึงประสบการณ์อันโหดร้ายที่ได้รับ โดยเว็บไซต์เมโทร ได้นำมาเผยแพร่เอาไว้เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2560

แกบบีคือหญิงสาววัย 28 ปีจากเมืองเคป ค็อด รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา เธอเองก็เป็นเหมือนหญิงสาวทั่วไปที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข จนกระทั่งเธอมาคบหาดูใจกับผู้ชายที่ชื่อ จัสติน มุสตาฟา แกบบีรู้จักจัสตินแบบห่าง ๆ มานานเพราะว่าเธอเคยเรียนโรงเรียนเดียวกันกับเขา จนกระทั่งได้ติดต่อพูดคุยกันผ่านทางเฟซบุ๊กในปี 2553 ความสัมพันธ์ก็พัฒนาจนกลายมาเป็นคู่รักกันในปี 2554

ความรักของแกบบีและจัสตินก็ราบรื่นดีไม่มีปัญหา จนกระทั่งจัสตินมีเหตุต้องขึ้นศาลในฐานะจำเลย เมื่อแฟนเก่าของเขากล่าวหาว่าเขาแอบถ่ายภาพเธอขณะที่กำลังเปลือยโดยไม่ได้รับอนุญาต และได้แจ้งความดำเนินคดีกับเขา ซึ่งศาลพิพากษาว่าจัสตินมีความผิดจริง โดยเขาถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 1 ปี ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2555

ด้วยความรักและไว้ใจที่แกบบีมีให้จัสติน เธอจึงไม่คิดว่าจัสตินจะลงมือทำเรื่องแบบนั้น เธอให้สัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างเขาไม่ไปไหน ตอนที่จัสตินติดคุกนั้น แกบบีเขียนจดหมายไปหาเขาทุกวัน และไปเยี่ยมเขาเป็นประจำ สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ในที่สุดเมื่อถึงเดือนมกราคม 2556 จัสตินก็ถูกปล่อยตัวเป็นอิสระ คู่รักได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง และข่าวดีที่ตามมาในเวลาไม่นานก็คือแกบบีพบบว่าตัวเองตั้งครรภ์  ตอนแรกจัสตินยินดีกับเรื่องนี้มาก แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ความยินดีเปลี่ยนเป็นความโกรธ จัสตินกล่าวหาว่าแกบบีแอบนอกใจไปมีชายอื่นตอนที่เขากำลังติดคุก เขาถึงขั้นสั่งให้เธอไปทำแท้งให้รู้แล้วรู้รอด แกบบีปฏิเสธทุกอย่างและดึงดันว่าจะเก็บลูกในท้องเอาไว้ ทั้งคู่ทะเลาะกันตลอดทั้งคืนจนถึงราว ๆ ตี 4 แกบบีก็หนีออกไปอยู่บ้านเพื่อน จัสตินไปตามเธอกลับบ้านหลังจากนั้น เขาขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป แกบบีกลับไปอยู่กับเขาอีกครั้ง แต่ทุกอย่างมันก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว

แกบบีต้องการเก็บลูกในท้องเอาไว้ แต่จัสตินไม่ต้องการ ความหึงหวงของเขาเพิ่มมากขึ้นทุกวัน และมันเลวร้ายขึ้นทุกวัน จนกระทั่งในเดือนพฤษภาคม 2556 แกบบีก็ทนพฤติกรรมเกรี้ยวกราดของจัสตินไม่ไหวอีกต่อไป เธอจึงตัดสินใจทิ้งเขาไปอีกครั้ง ครั้งนี้จัสตินโกรธมาก เขากระหน่ำส่งข้อความหาแกบบี ขู่ว่าถ้าหากเธอไม่สนใจใยดีเขา เขาจะบุกไปทุบกระจกหน้าต่างที่บ้านเธอ


ในที่สุดแกบบีก็กลับไปคืนดีกับจัสตินอีกครั้ง ทุกอย่างดูท่าว่าจะไปได้สวยแล้วในครั้งนี้ แกบบีคิดว่าตัวเองตั้งท้องอีกครั้ง (ก่อนหน้านี้น่าจะเสียลูกไปแล้ว) จัสตินกลับมาเป็นผู้ชายที่แสนดีคนเดิม เหมือนกับตอนที่แกบบีตกหลุมรักเขาในครั้งแรก แต่ทุกอย่างก็มาเปลี่ยนแปลงไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อแกบบีพบว่าตัวเองไม่ได้ตั้งท้องจริง ๆ ดั่งที่คิด และแล้วในวันที่ 29 มิถุนายน 2556 จัสตินมารับแกบบีกลับจากที่ทำงาน เขาเกรี้ยวกราดขึ้นมาอีกครั้ง เขากระชากผมแกบบี ต่อว่าว่าเธอนอกใจเขา แกบบีทั้งกรีดร้องทั้งร้องไห้ และปฏิเสธว่าเธอไม่ได้ทำแบบนั้น

ในวันต่อมาจัสตินไปรับแกบบีจากบ้านเพื่อน แกบบีคิดว่าเขาตั้งใจจะมาพูดคุยให้รู้เรื่อง แต่เขากลับลากเธอไปที่รถ จับแขนเธอเอาไว้แล้วฉีดเฮโรอีนเข้าเส้นเลือดเธอ หลังจากนั้นเขาก็พาเธอกลับมาที่บ้าน ตลอดเวลา 1 สัปดาห์ที่แกบบีอยู่บ้านจัสตินนั้น เธอถูกฉีดเฮโรอีนทุกวัน วันละ 2-3 ครั้ง และในวันหนึ่งจัสตินก็ลากแกบบีขึ้นรถขับพาเข้าไปในป่า เขาทุบตีเธอ ข่มขืนเธอ ในวันต่อมาจัสเอาสุนัขพันธุ์พิตบูลตัวหนึ่งมาที่ห้อง เขาบังคับให้แกบบีใช้ปากสำเร็จความใคร่ให้กับมัน โดยที่เขาถ่ายวิดีโอเอาไว้ แกบบีถูกสั่งให้แปรงฟันบ้วนปากหลังจากนั้น และจัสตินก็บังคับให้เธอใช้ปากสำเร็จความใคร่ให้เขาต่อ

loading...


จนมาถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2556 ในที่สุดแกบบีก็สามารถไปทำงานได้ เจ้านายสังเกตเห็นความผิดปกติของเธอ และเรียกตัวไปสอบถาม แกบบีเล่าเรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้น เธอจะไม่กลับไปหาจัสตินอีกแล้ว โดยจะไปหาที่อยู่ที่ปลอดภัยและจะไปแจ้งตำรวจ ซึ่งนำไปสู่การจับกุมจัสตินในเวลาต่อมา

ในเดือนมีนาคม 2557 จัสตินถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาทำร้ายร่างกาย ทำร้ายร่างกายโดยใช้อาวุธร้ายแรงที่ผิดกฎหมาย บุกรุกทำลายทรัพย์สินและข่มขู่พยาน โดยโทษที่ได้รับคือจำคุกเป็นเวลา 6 ปี


แกบบียินดีในโทษที่เขาได้รับ แต่เธอคาดหวังว่าเขาจะต้องโทษนานกว่านี้ สิ่งที่เขาทำมันโหดร้ายเกินกว่าจะบรรยาย เธอต้องทนทุกข์ทรมานอยู่นาน 1 สัปดาห์เต็ม ๆ ในตอนที่คบกับจัสตินนั้น แกบบีเคยคิดว่าจะเลิกกับเขาหลายต่อหลายครั้ง แต่เธอก็คิดว่ามันคงปรับความเข้าใจกันได้ เขาคงจะปรับตัวเป็นคนดีขึ้นมา แต่แล้วสุดท้ายมันก็ไม่เป็นเช่นนั้น ปัจจุบันแกบบีมีชีวิตใหม่แล้ว เธอทำงานที่โรงพยาบาล และตัดสินใจเปิดเผยประสบการณ์อันเลวร้ายนี้เพื่อให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้หญิงคนอื่น

loading...
ๆ ต่อไป
ขอบคุณภาพจาก writeaprisoner.com, เฟซบุ๊ก Gabbe Rowland
ขอบคุณข้อมูลจาก huffingtonpost.com

0 comments:

Post a Comment