ป่วยกันไปใหญ่แล้ว? !!! สาวอัดคลิปฉะ “เด็กปั๊ม” ไม่ยอมเติมน้ำมัน หัวร้อนโทรแจ้งตำรวจจะเอาขึ้นโรงพัก แต่พอมารู้เหตุผลที่เด็กไม่เติมให้ แทบอึ้งหนัก..เป็นอะไรกันไปหมดแล้วเนี่ย? !! (ชมคลิป)


loading...

 เป็นเรื่องราวที่ดูเหมือนจะไปกันใหญ่แล้วสังคมสมัยนี้ เมื่อเฟสบุ๊คแฟนเพจที่ชื่อว่า คนบ้าข่าว ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ของหญิงคนหนึ่งที่ โวยลั่นปั้มกับพนักงานเติมน้ำมันว่า  “ฉันถามคุณทำไมไม่เตินน้ำมันให้” กลายเป็นทำให้เธอนั้นออกอาการโมโหโทโสอย่างรุนแรง ถึงขั้นจะเรียกตำรวจมาลากตัวเด็กเติมน้ำมันคนนี้ไป ซึ่งมีรายละเอียดที่ระบุว่า..

loading...

 **ถ้าเจอแบบนี้มรึงจะทำไงกัน ??5555 เด็กปั้มเปิดฝา ถังน้ำมัน “ฮอนด้า แอร์เบลด” ไม่เป็น.. ทำเอาผู้หญิงคนนี้ ถึงจะเอาเรื่อง ขึ้น โรงพัก เวลา 22.45 โดยประมาณหรือว่าเธออยากดังอ่ะป่าว คลิปนี้ ถ่ายขึ้นโดยผู้เห็นเหตุการณ์ เครดิต @กลุ่ม ไลน์


 แต่กลายเป็นว่างานนี้พอรู้ถึงต้นสายปลายเหตุแล้วก็คือว่า “เด็กปั้มนั้นแท้จริงแล้วเปิดฝาถังน้ำมันไม่เป็น” !! แค่เรื่องนี้เองกลายเป็นเรื่องใหญ่ทำเอาหญิงคนดังกล่าวไม่พอใจอย่างมาก ซึ่งจากในคลิปเด็กปั้มก็พยายามอธิบายความโดยขอให้หญิงคนดังกล่าวเปิดฝาถัง แต่กลับโดนสวนมาว่า “เป็นเด็กปั้มทำไมเปิดไม่เป็น” งานนี้ก็เลยยาวพะยะค่ะ !
ชมคลิปด้านล่าง


loading...

ขอบคุณที่มา คนบ้าข่าว เรียบเรียง โชว์ข่าว

0 comments:

Post a Comment