ไปไม่ถึงสวรรค์ !! หนุ่มลายพรางหน้ามืด บุกห้องสาวคุ้นเคย เข้าชกต่อยแล้วข่มขืน กำลังเข้าได้เข้าเข็ม จู่ ๆ ตกใจหนัก วิ่งหนีเอาชีวิตรอด สุดท้ายนอนสลบคาที่..สวรรค์ล่มทันตา !!


loading...

 เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2560 ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่า มีเหตุ หนุ่มใส่กางเกงลายพราง คล้ายทหาร ได้บุกเข้าไปหมายจะข่มขืนหญิงสาวอายุ 22 ปีที่ บริเวณร้านซ่อมรถจยย. ปากซฮยก่อไผ่ ถนนพัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งชาวบ้านได้ระดมพากันจับตัวคนร้ายรายนี้เอาไว้ได้ จึงได้รีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
 ซึ่งหลังไปถึง ได้พบกับนาย สุริยา พรมพิรา อายุ 22 ปี นอนหมดสติหมอบคาพื้น ลุกไม่ขึ้น จึงได้เข้าไปสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งจากการให้การหนุ่มคนดังกล่าวได้ถูกกลุ่มเพื่อนของหญิงสาวผู้เสียหายที่ถูกบุกเข้าห้องแล้วข่มขืน รุมกระทืบจมคาดงทีน จึงทำให้มีสภาพอย่างที่เห็นนี้
loading...

 จากนั้นจึงได้สอบถามเหตุการณ์กับผู้เสียหายคือ นางสาวนันทมน พันธ์ภูมิ อายุ 20 ปี ซึ่งเธอได้เล่าว่า “ตนเองพักอยู่ห้องเช่าภายในซอยมิตรฉิม ถนนพัทยาใต้ คนร้ายนายสุริยาซึ่งเคยรู้จักกันมาก่อนแต่ไม่เคยเจอกันมานานหลายปีถือแก้วเหล้าและมีอาการสุราเดินมาที่ห้อง ก่อนบอกของข้าวกินหน่อยตนเองเห็นว่ารู้จักจึงเปิดห้องให้เข้ามาแล้วกำลังจะหาอะไรให้กิน จู่ๆนายสุริยาก็จับตนกดลงบนที่นอนตนพยายามขัดขืนแล้วบอกว่าตนมีแฟนแล้ว นายสุริยาไม่ยอมฟังนอกจากนั้นยังชกเข้าที่ท้องตน ตนพยายามเรียกเพื่อนข้างห้องให้ช่วย นายสุริยาก็ชกเข้าที่ใบหน้าบอกให้เงียบก่อนลงมือข่มขืนตนเองแต่ยังไม่ทันเสร็จเพื่อนตนได้ยินเสียงจึงเข้ามาช่วย นายสุริยาจึงรีบใส่เสื้อผ้าแล้ววิ่งหนีก่อนเพื่อนตนประมาณ 3-4 คน วิ่งตามแล้วมาทันบริเวณร้านซ่อมรถ จยย. ก่อนนายสุริยาคนร้ายโดนกลุ่มเพื่อตนรุมกระทืบได้รับบาดเจ็บ”

 ส่วนทางด้านผู้ก่อเหตุ หลังมีสติแล้ว ก็ได้ยอมรับสารภาพและเล่าให้ตำรวจฟังว่า “ตนเองเป็นทหารเกณฑ์ที่ ร.16 พัน 1 จังหวัดร้อยเอ็ด มาหาพี่กับเพื่อนที่พัทยาหลังทางกรมทหารได้ปล่อยให้กลับบ้าน และกำลังจะกลับบ้านวันนี้ โดยเข้าไปหานางสาวนันทมนที่เคยมีอะไรกันแต่วันนี้นางสาวนันทมนไม่ยอม ตนจึงใช้กำลังแต่ยังไม่ทันเสร็จกลุ่มเพื่อนนางสาวนันทมนมาเห็นและได้ช่วย ตนจึงวิ่งหนีก่อนมาถูกรุมกระทืบได้รับบาดเจ็บ” ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ก็จะได้ส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

loading...


เรียบเรียง โชว์ข่าว

0 comments:

Post a Comment