สวรรค์ล่ !! หนุ่มจัดหนัก “กินตับ” สาวสองคืนไม่มีพัก หนักหน่วงมาก จน “น้องชาย” หักใน!! รีบไปหาหมอกลัวใช้งานไม่ได้ แต่หมอกลับตอบมาว่า.....??


loading...

 เว็ปไซต์ต่างประเทศเผยแพร่เรื่องราวน่าสะพรึง เมื่อคู่รักคู่หนึ่ง เพราะทั้งคู่เล่นกิจกรรมหนักหน่วงไปหน่อย หนักมากด้วยความคึกคะนองจน น้องชาย หักใน หักงอคล้ายโคมไฟ เจ็บปวดทรมานมาก ต้องรีบไปหาหมอ ทั้งเจ็บทั้งอาย หมอถามว่าเกิดขึ้นที่ไหน ฝ่ายชายก็ตอบว่าบนเตียง หมอก็แปลกใจมากทำยังไงให้หักโค้งงอพิลึกได้แบบนี้กัน
loading...


ฝ่ายชายก็กล่าวว่า ที่ช้างน้อยของเขาโค้งงอ ความจริงแล้วไม่ใช่กระดูกหักจริงๆ การหักของอวัยวะเพศชายจะเกิดขึ้นได้ในช่วงที่มีการแข็งตัวเท่านั้น เพราะเมื่อถูกกระตุ้นด้วยสิ่งเร้าทางเพศ เลือดจะมารวมตัวอยู่มากในท่อต่างๆภายในอวัยวะเพศชาย ทำให้เนื้อเยื่อรอบๆท่อขยายตัวและดันให้อวัยวะเพศชายแข็งและแน่นจนไม่สามารถงอตัวได้ ในช่วงเวลานี้ หากอวัยวะเพศชายโดนแรงกระแทกอย่างรุนแรง เนื้อเยื่อภายในจะฉีกขาดได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเป็นที่มาของการหักของอวัยวะเพศชายนั่นเองโชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก แต่แพทย์ก็แนะนำว่าให้เขาอย่าเพิ่งเล่นอะไรพิเรนทร์ ชาวเน็ตถึงกับออกปากแซวว่า ฮ่าๆ อยากเห็นจังเลย ว่ามันจะโค้งเหมือนโคมไฟจริงๆไหม

เวลาจะเข้ากิจกรรมรักอะไร ควรทำแบบเบานุ่มนวลแต่ใช้ได้นานแบบนี้ดีกว่า ปุ๊บปั๊บแล้วพัง อันนี้ไม่เวิร์ค

loading...

0 comments:

Post a Comment