ไอ้หื่น!! บุกห้องเลขาสาว บังคับจะข่มขืน!! เหยื่อออกอุบายมีประจำเดือน แต่ยังโดนมันบังคับให้ทำแบบนี้แทน?! เพื่อเอาชีวิตรอดเธอจำต้องยอม!!


loading...

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 05.00 น. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกคนร้ายพยายามจะข่มขืนและลักทรัพย์สินไป เหตุเกิดในห้องพักแห่งหนึ่ง ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุห้องที่ 206 บนชั้นที่ 2 พบ น.ส.แพดตี้ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี อาชีพเลขาร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา อยู่ในอาการหวาดกลัว ตกใจ ร้องไห้ฟูมฟาย ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
loading...

 จากการสอบสวน น.ส.แพดตี้ ให้การว่า ถูกคนร้ายพยายามจะข่มขืน แต่ตนเองได้หลอกใช้กลอุบายเอาตัวรอดคนร้ายมาได้ ก่อนลักทรัพย์เป็นเงินสด 3,000 บาท ก่อนปีนระเบียงหลังห้องหลบหนีไปตามหลังคา เมื่อตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว น.ส.แพดตี้ กล่าวต่อว่าหลังเลิกงานได้กลับมานอนที่ห้องพักเพียงลำพัง จนกระทั่งเผลอหลับไป สักพักได้ยินเสียงแปลกๆ ตนไม่ได้เอะใจคิดว่าเสียงลมพัดเพราะขณะนั้นมีฝนตกอย่างหนัก จนกระทั่งสังเกตเห็นเงาตะคุ้มเข้ามาประชิดตัว พร้อมเอามือปิดปากและพูดข่มขู่ว่าถ้าไม่อยากเจ็บตัวอย่าส่งเสียง แค่ต้องการจะมีอะไรด้วยเท่านั้น
 แต่ตนใช้อุบายโกหกว่าเป็นประจำเดือนจนคนร้ายหลงเชื่อ จึงบังคับให้ใช้ปากจนสำเร็จความใคร่ หลังจากนั้นคนร้ายก็ได้หยิบเงินในกระเป๋าแล้วรีบหลบหนีออกไปทางระเบียงหลังห้องทันที ด้าน ร.ต.ท.(ญ)เกวลีศิริ ผาสุขธนไพศาล รองสว.สอบสวน เจ้าของคดี เปิดเผยว่า ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของผู้เสียหาย เนื่องจากยังให้การวกไปวนมา
 อย่างไรก็ตาม ได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เก็บลายละเอียดพยานหลักฐานอีกครั้ง พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุเพิ่มเติม เชื่อว่าคนร้ายน่าจะอาศัยอยู่ในละแวกที่เกิดเหตุ โดยจะไล่ล่าโจรหื่นกามรายนี้มาดำเนินคดีอย่างเร็วที่สุด
loading...

ข้อมูลจาก : sanookdee.info/2017/03/blog-post_29.html

0 comments:

Post a Comment