เกิดอะไรขึ้น!! จู่ๆ “แจ๊ส ชวนชื่น” เหยียบหน้าเมียต่อหน้าลูก พอดูคลิปเท่านั้นแหละ!! กล้าทำได้ไง (คลิป)


loading...


เกิดอะไรขึ้น!! จู่ๆ “แจ๊ส ชวนชื่น” เหยียบหน้าเมียต่อหน้าลูก พอดูคลิปเท่านั้นแหละ!! กล้าทำได้ไง (คลิป)by Pui Zaza 23 March 2560
ไม่รู้ว่ามาอารมณ์ไหน โหมดไหนจริงๆ สำหรับ “แจ๊ส ชวนชื่น” หรือ “ผดุง ทรงแสง” ดาราตลกชื่อดัง ที่โดยปกติแล้วมักจะมีแต่มุมน่ารัก เผยภาพ และคลิปวีดีโอที่แสดงถึงความอบอุ่นในครอบครัว กับลูก และภรรยา ให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง แต่มากับคลิปวีดีโอตัวล่าสุดนี้ ได้ทำเอาหลายคนต่างงงตาแตกไปตามๆกัน เพราะคล้ายเป็นภาพที่สื่อถึงความรุนแรงภายในครอบครัวซะอย่างนั้น
loading...


โดยที่เพจเฟซบุ๊ก Padung Songsang ของแจ๊ส ชวนชื่น วันนี้ 23 มีนาคม 2560 ได้โพสต์คลิปวีดีโอเผยภาพของตนเองขณะกระทำรุนแรง ด้วยการใช้เท้าเหยียบไปที่ใบหน้าของ “แจง ปุณณาส” ผู้เป็นภรรยา ต่อหน้า “น้องแตงไท” ลูกสาวตัวน้อย ที่วิ่งวุ่นไปมา ก่อนจะมานั่งตรงหน้าแม่พร้อมอาวุธของเล่นคู่ใจ

ซึ่งจากคลิปดังกล่าวถ้าชมโดยไม่เปิดเสียง ภาพที่ออกมาย่อมชวนคิดไปไกล ทำอดสงสัยไม่ได้ว่าทั้งคู่เกิดมีปากเสียงหรือบาดหมางอะไรกันรุนแรงถึงขั้นต้องลงไม้ลงมือกันเลยเชียวหรือ แต่เมื่อได้ฟังเสียงถึงเพิ่งเข้าใจว่าเป็นแค่การเล่นกันตามประสาสามีภรรยา เท่านั้น โดยแจ๊ส ได้โพสต์ข้อความแคปชั่นบรรยายคลิปดังกล่าวมาว่า …” จะดูว่าลูกจะช่วยใคร. แต่สรุป นางไม่รู้เรื่องว่าทำอะไร #แตงไทย#ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สชวนชื่น ”


loading...
ที่มา : https://ca.tsgclub.net

0 comments:

Post a Comment