สยอง!! หนุ่มขับ BMW พร้อมครอบครัวกลับจากเขาคิชฌกูฏ พุ่งชนต้นไม้กลางถนน ดับอนาถ 3 สาหัส 3 ชาวบ้านเผยเห็นแบบนี้เต็มๆตา จำไปจนวันตาย!!?


loading...


วันที่ 11 มี.ค. 60 ร.ต.อ.บัลลังค์ บุญญฤทธิ์ ร้อยเวร สภ.เพ ระยอง ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนนสุขุมวิท ระยอง-จันทบุรี ก่อนถึงสามแยกต้นลำดวนม.6 กม.ที่ 239 ต.เพ อ.เมือง ระยอง มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลและแพทย์เวร รพ.ระยอง เดินทางไปตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือทันที

พบรถเก๋งยี่ห้อ BMW สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ชย-9185 กทม. สภาพด้านหน้าชนอัดก็อปปี้กับต้นไม้จนด้านหน้ารถยุบเข้าไปถึงห้องโดยสาร ภายในรถพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บกำลังร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด หน่วยกู้ภัยจึงรีบช่วยกันนำร่างทั้งหมดออกมารวม 6 ราย เป็น ผู้ชาย 3 คน (เป็นเด็กชายวัย 6 ขวบ 1 คน) และผู้หญิง 3 คน แต่จากการตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียชีวิตคาที่แล้วหนึ่งราย คือ น.ส.ชนกนันท์ นุชพงศ์ อายุ 49 ปี ส่วนอีก 5 รายอาการสาหัส จึงรีบนำตัวส่ง รพ.ระยอง ต่อมาหลังจากนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.ระยอง ได้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 2 ราย ประกอบด้วย น.ส.อุไรรัตน์ คูณทรัพย์ อายุ 25 ปี สภาพศพศีรษะแตก กระดูกแขนหัก และ ด.ช.ธราเทพ หิริโอ อายุ 6 ขวบ ถูกแรงกระแทกอย่างแรงจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

loading...ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 รายประกอบด้วย นายศักดา นุชพงศ์ อายุ 29 ปี เป็นคนขับรถ ได้รับบาดเจ็บปอดช้ำ นายอมรศักดิ์ หิริโอ อายุ 23 ปี ขณะนี้ยังคงอยู่ในห้องฉุกเฉิน และ น.ส.ธมลวรรณ พุทธรักษา อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บมีเลือดออกในช่องท้องยังคงรับการรักษาตัวที่ห้องไอซียู ซึ่งอาการยังสาหัส

เบื้องต้นจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าคนขับเพิ่งกลับจากการไปกราบนมัสการรอยพระพุทธบาทที่ เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี และกำลังมุ่งหน้ากลับมาที่ระยอง แต่มาเกิดเหตุก่อน คาดคนขับคงจะหลับในจนทำให้รถเสียหลักพุ่งลงเกาะกลางถนนโดยไม่มีร่องรอยเบรกจึงพุ่งชนต้นไม้อย่างแรง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย

จากชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เปิดเผยว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุเห็นรถคันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็ว และจู่ๆ ก็พุ่งลงไปเกาะกลางถนนและชนต้นไม้จนเสียงดังสนั่นไปทั่วบริเวณ พร้อมด้วยเสียงร้องด้วยความเป็นเจ็บปวด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเข้าไปช่วยเหลือทันที


loading...

0 comments:

Post a Comment