อุบาทว์แท้ !! หนุ่มลำปาง Yes "วัว" ชาวบ้านสุดทนแจ้งตำรวจ (ดูคลิป)


loading...เกิดเรื่องที่น่าปะหลาดใจขึ้นว่าทำไปได้อย่างไร เมื่อผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้าน ต.ชมพู อ.เมือง จ. ลำปาง แตกตื่นกันมาก หลังจากพบชายไทย อายุประมาณ 40 -50 ปี เดินเปลือยกายล่อนจ้อน อยู่กลางหมู่บ้าน และยังวิ่งหนีเข้าไปหลบอยู่ในบ้านหลังหนึ่งเป็นบ้านของชาวบ้านละแวกนั้นเพื่อเข้าไปหลบซ่อนตัว จากนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร เข้าตรวจสอบและทำการควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไว้ได้

จากการสอบถาม ชายคนดังกล่าวได้ให้การวกวน เนื้อตัวเปื้อนและอวัยเพศมีคราบอสุจิเลอะอยู่ และจากการสอบถาม นาย จรูญ อายุ 65 ปี ชาวบ้านในละแวกนั้น เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนเองได้เลี้ยงวัวจำนวน 3 ตัว กินหญ้าอยู่บริเวณริมถนน สายเลี่ยงเมือง ต.ชมพู เมืองลำปาง แต่อยู่ๆก็ต้องตกตะลึง เพราะหันไปเจอชายคนดังกล่าวกำลังเข้าไปกอดจูบลูบคลำวัวเพศเมีย และได้ร่วมเพศกับวัวของตนเองที่ผูกมัดเชือกเลี้ยงไว้กินหญ้าอยู่กลางทุ่งนา ซึ่งวัวตัวนั้นก็พยายามขัดขืน แต่ชายคนกล่าวก็พยามข่มขืนวัวของตนเองจนสำเร็จความใคร่ หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวก็เดินมาตามถนนในหมู่บ้าน จนกระทั่งมาถูกตำรวจควบคุมตัวไว้ได้ในที่สุด ชาวบ้านก็ได้หาเสื้อผ้ามาใส่ให้ชายคนดังกล่าวเพราะว่าเป็นภาพที่อุจาดตาจนไม่สามารถทนดูได้

อย่างไรก็ตามทางเจ้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปที่ สภ.เขลางค์นคร ลำปาง และจะนำตัวไปตรวจสอบประวัติว่า ชายดังกล่าวเป็นผู้ป่วยทางจิตหรือไม่ต่อไป

loading...

loading...

0 comments:

Post a Comment