ไม่ห่วงหล่อ !! รับแจ้งสาวใหญ่เมาปริ้น ตัวตกท่อระบายน้ำ เนื้อตัวสกปรกกลิ่นสาบเหล้าหึ่ง ปลุกก็ไม่ตื่น สุดท้ายตำรวจไทย 2 นาย กลับทำ..?! เห็นแล้วยังอึ้ง


loading...


​เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2560 ถือเป็นเรื่องราวที่ดีอย่างยิ่ง สำหรับใครที่ได้ฟังเรื่องราวนี้คงต้องยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว เมื่อมีหญิงใหญ่รูปร่างอวบอ้วน นอนหมดสติอยู่ที่หน้าบ้านเรือนประชาชน ภายในซอยสัตหีบสุขุมวิท 79/3 เจ้าหน้าที่จึงรีบไปตรวจสอบดู พบว่าสาวนั้นนอนคว่ำหน้าอยู่ในท่อระบายน้ำ ตามตัวมีกลิ่นเหล้าเต็มตัว เจ้าหน้าที่พยายามปลุกให้เธอนั้นตื่น แต่ไร้วี่แววว่าจะตื่นขึ้นมาเนื่องจากเมาแล้วหมดสติ หน่วยกู้ภัยก็พยายามตรวจสอบสภาพร่างกาย พบว่าใบหน้ามีแผลถลอก ศรีษะแตกมีเลือดออก จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที
ด้านดาบตำรวจอุดมชัย กล่าวว่า เมื่อได้รับแจ้งเหตุ ก็รีบมาตรวจสอบพบว่าหญิงรายนี้นอนเมาเหล้าหมดสติคาท่อน้ำ ด้านชาวบ้านเล่าว่า เมื่อชาวงตี 5 ได้ยินเสียงหมาหอน เป็นช่วงที่หญิงคนนี้เมาหนักแล้วมาเซล้มลงในท่อระบายน้ำ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่พยายามติดตามหาญาติเพื่อนมารับเธอไปดูแลต่อไป
loading... อย่างไรก็ดี เมื่อภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาชื่นชมการทำงานของตำรวจทั้ง 2 ท่าน ที่มาให้การช่วยเหลืออย่างจริงใจ ไม่ห่วงหล่อ โดยที่สาวนั้นก็เนื้อตัวสกปรก เหม็นเหล้าอีก ไม่กลัวว่าชุดเครื่องแบบนั้นจะเปรอะเปรื้อนเลย และยังนำน้ำสะอาดมาล้างตัวให้หญิงสาวอีก พร้อมกับนำเสื้อแขนยาวมาห่มกันหนาวให้ ถือเป็นภาพที่ดูแล้วใครหลายคนต้องยกนิ้วให้เลย น่ายกย่องอย่างมาก

loading...
 ขอบคุณภาพ thairath
เรียบเรียงเนื้อหา ชราภาพ

0 comments:

Post a Comment