ตายอนาถ!!! สาวกระบี่วัย 21 “เพิ่งแต่งงานต้นปี 60″ ผัวฆ่าโหด ยิงหัว ทิ้งศพลงน้ำ!!! หลังออกบ้านมากับแฟนเก่า…เพื่อนแห่ไว้อาลัย ร่วมกันฌาปนกิจศพ?? (รายละเอียด)


loading...

 จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งร.ต.อ.สุวิทย์ แก้วปรีชา รองสารวัตรสอบสวนสภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ตานิตย์ รามดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.จว.กระบี่ พ.ต.ท.คุณิน ชุ่มจำรัส รอง ผกก.สอบสวนสภ.อ่าวลึก พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน จ.กระบี่ แพทย์เวรโรงพยาบาลอ่าวลึก ร่วมในการตรวจสอบศพผู้เสียชีวิตที่ชาวบ้านพบลอยอยู่ในลำคลองบ้านบ่อท่อ ม.6 ต.อ่าวลึกใต้ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ หลังจากทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพมาไว้ที่ รพ.อ่าวลึก

 เมื่อวันที่ 3 เม.ย.60  ตรงบริเวณวัดปากน้ำ อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ญาติและเพื่อนๆ ร่วมกันฌาปนกิจศพนส.อัมรา วงษ์ภัคดี อายุ 21 ปี บ้านอยู่ 135 ม.3 ต.ท่างิ้ว อ.ห้วยยอด จ.ตรัง หลังจากถูกฆ่าและนำศพถ่วงน้ำ โดยสภาพศพพบเป็นหญิงสาว ผิวขาวสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำตาล สวมกางเกงยีนต์ขายาว สวมนาฬิกาที่ข้อมือซ้าย และที่สะดือเจาะร้อยกระดิ่ง มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าผากตรงหว่างคิ้ว 1 นัดกระสุนฝังใน เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

 จากนั้นได้นำศพมาไว้ที่โรงพยาบาลอ่าวลึก ต่อมาได้มีญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางมาพร้อมด้วยเพื่อนๆ ซึ่งเมื่อเห็นศพก็จำได้ว่าคือ น.ส.อัมรา วงษ์ภัคดี อายุ 21 ปี บ้านอยู่ 135 ม.3 ต.ท่างิ้ว อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ซึ่งได้หายออกจากบ้านไปเมื่อช่วงเย็นวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมาเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สอบปากคำเพื่อนของผู้ตายให้การว่า ผู้ตายคือ นส.อัมรา หรือ แอน เพิ่งแต่งงานกับนายไก่ ไม่ทราบชื่อสกุลจริง บ้านอยู่ อ.ปลายพระยา

loading...


เมื่อวันที่ 5 ม.ค.60 ที่ผ่านมา วันเกิดเหตุทราบว่า ได้ออกจากบ้านมากับแฟนเก่าคือนายกุมภา ปลอดโชค อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/3 หมู่ 3 ต.เขาใหญ่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ซึ่งได้ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตภายในมัสยิดกลาง หมู่ 2 ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ และพบศพเมื่อวันที่ 28 มี.ค.ที่ผ่านมา ด้านพ.ต.อ.ตานิตย์ รามดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.จว.กระบี่ กล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่าคดีดังกล่าวเชื่อมโยงกันกับคดียิงนายกุมภา ที่มัสยิดกลาง จ.กระบี่ โดยผู้ตายทั้ง 2 คน ได้ขับจักรยานยนต์ออกมาพร้อมกันมุ่งหน้าไปในเมืองกระบี่ จากนั้นได้พบกลุ่มคู่อริ ซึ่งอาจเป็นเรื่องชู้สาว ได้ล้อมผู้ตายทั้ง 2 คน และลงมือยิงนายกุมภาอย่างไม่ยั้งด้วยปืน 9 มม. รวม 13 นัด ส่วนฝ่ายหญิงอาจถูกกลุ่มคนร้ายนำมาที่ อ.อ่าวลึก แล้วยิงแสกหน้าก่อนทิ้งลงคลองดังกล่าว ส่วนสาเหตุ อาจเป็นเรื่องชู้สาว หรือขัดแย้งบางอย่าง ส่วนทางด้านคดีอยู่ระหว่างขั้นตอนสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.อ่าวลึก
loading...

ที่มา : http://gazips

0 comments:

Post a Comment