ช๊อก !! รปภ.สอยมะยม แหงนมองชั้น 2 เห็นคนยื่นแขนออกมา คิดว่าชี้ให้เก็บมะยม มองดีๆคนผูกคอตาย รีบวิ่งขึ้นไปดูแทบขนลุก เมื่อได้อ่านข้อความนี้..?!


loading...


 เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่หมู่ที่ 13 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ทราบชื่อผู้ตายคือ นายบุญชัย สิริฉัตรรัตน์ อายุ 56 ปี ผูกคอตัวเองตายตรงระเบียงห้องมีกรงครอบ โดยใช้ผ้าขาวม้าผูกกับกรงเหล็กหน้าต่างผูกกับคอตัวเองเสียชีวิต สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสามส่วน และพบเก้าอี้ล้มลงอยู่เนื่องจากผู้ตายให้เท้าเหยียบขึ้นไปผูกคอตาย


 เจ้าหน้าที่ตรวจสอบดูไม่พบว่ามีร่องรอยการทำร้ายแต่อย่างใด ไม่มีร่องรอยบาดแผลตามร่างกาย พบเพียงคอช้ำจ้ำเขียวเนื่องจากผ้าขาวม้ารัดคอเท่านั้น คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 8 ชั่วโมง สภาพศพตาเหลือก ลิ้นโผล่ออกมา และภายในห้องพบขดหมายที่ผู้ตายเขียนไว้ ผมขอโทษพี่ๆด้วย ที่ทำแบบนี้ ผมผิดเอง ไม่ต้องไปว่าใคร ขอโทษพี่ตรีมากๆ ผมจะไม่เขียนอะไรมากอภัยให้ผมก็พอ เอาผมไปเผาวัดดอนก็พอไม่ต้องทำอะไรมาก ลาก่อนพี่ๆและน้องๆทุกคน จากโรจน์ ช่วยโทรไปเบอร์นี้ด้วยพี่ตาขอบคุณ มือถือผมเปิดด้วย Z โดยใช้ปากกาและไฟแช็กทับเอาไว้บนกระดาษ สร้างความสยองอย่างมาก

 ด้าน นายพิษณุพงศ์ อ้วนวิจิตร อายุ 45 ปี เพื่อนข้างห้องกล่าวว่า รปภ.ได้มาสอยมะยม ระหว่างนั้นสายตาก็แหงนมองขึ้นมาชั้นที่ผู้ตายผูกคอตาย รปภ.ไม่ได้เอะใจอะไรมาก เห็นผู้ตายยื่นแขนออกมาสองข้าง คิดว่าผู้ตายชี้บอกให้เก็บลูกมะยม ตนก็มาเอะใจอีกทีทำไมแขนทั้งสองของผู้ตายมันอยู่ในสภาพเดิม พอมองดีๆอ้าวคนผูกตาย จากนั้นรปภ.ก็ไปเรียกเพื่อนมาเปิดห้องดังกล่าวดูก็พบว่าผูกคอตายแล้วจริงๆ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบทันที รปภ.กล่าวเพิ่มว่าผู้ตายนั้นอยู่คนเดียวแต่ก็มีพี่สาวมาหาอยู่บ่อยๆ
loading... เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุสาเหตุการตายได้ เนื่องจากไม่สามารถติดทางญาติได้สักคนเลย ต้องรอญาติมาให้ปากคำ ขณะนี้นำศพส่งโรงพยาบาลเพื่อพิสูจน์หาการตายอีกครั้ง

loading...


ขอบคุณภาพ พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์
เรียบเรียงเนื้อหา ชราภาพ

0 comments:

Post a Comment