ไอ้นี่มันเงี่ยนโหด สถิติมันฟ้อง!?!…ตรวจมังกรผิดดุ้น พิรุธอีกคนเดินถ่างขา ลงแท็กซี่มา ของรักห้อยต่องแต่ง สาวพม่าจัดให้สาสมจริงๆ


loading...

 นับเป็นเหตุการณ์น่ากลัวสำหรับผู้โดยสารที่เป็นผู้หญิง ที่ต้องระวังตัวเป็นพิเศษ ที่นั่งเเท็กคนเดียวโดยที่อาจจะเป็นอันตรายได้
จากกรณีข่าวเมิ่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมาที่สน.ห้วยขวาง พ.ต .อ.อาคม จันทพ.ตราช รองผบก.อก.น.1 รรท.ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า “เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา น.ส.อ้าย (นามสมมติ) อายุ 27 ปี เข้าแจ้งความกับร.ต.ท.ศิริพงษ์ ลาพานิช รองสว.(สอบสวน) สน.ห้วยขวาง หลังถูกแท็กซี่ทำร้ายร่างกายและพยายามข่มขืน บริเวณถนนเทียมร่วมมิตร (รฟม.ตัดใหม่) แขวงและเขตห้วยขวาง กทม. หลังเข้าแจ้งความกับตำรวจแล้วหญิงสาวได้หมดสติไป เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งรพ.ตำรวจ”

loading... เเละ พ.ต.อ.อาคม ได้กล่าวอีกว่า “เบื้องต้นทราบว่าหญิงสาวคนนี้เรียกรถแท็กซี่จากซอยอุดมเกียรติ เพื่อไปหาเพื่อนย่านพัฒนาการ แต่แท็กซี่ขับไปจอดบริเวณถนนเทียมร่วมมิตร เนื่องจากผู้เสียหายหน้าตาสวย จากนั้นคนขับรถแท็กซี่ใช้กำลังหวังข่มขืนใจ แต่ผู้เสียหายขัดขืนและอ้างเป็นประจำเดือน คนขับแท็กซี่จึงกดหัวผู้เสียหายบังคับให้สำเร็จความใคร่ด้วยการอมอวัยวะเพศ จากนั้นผู้เสียหายตัดสินใจกัดอวัยวะเพศของคนขับรถแท็กซี่จนเลือดสาด ก่อนขับรถหลบหนีไป”
เเละยังได้เผยอีกว่า“ตำรวจได้ประสานหน่วยงานเกี่ยวข้องไล่ดูกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกิดเหตุแล้ว โดยถือว่าผู้เสียหายมีสติมากที่จดจำชื่อของคนขับรถแท็กซี่ได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังติดตามไล่ล่าตัวมาดำเนินคดีแล้ว”


และล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออำนาจศาลออกหมายจับนายคมสรรณ์ โตทิม อายุ34ปี ซึ่งศาลอาญารัชดา ได้อนุมัติออกหมายจับเลขที่827/2560 ลงวันที่ 2 เมษายน 2560 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไมสามารถขัดขืนได้  หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น,หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย
 ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจพบจากภาพถ่ายของผู้เสียหาย พบว่า โชเฟอร์รายนี้น่าจะเป็น คือ นายสถาน เรืองชัยแก้ว บ้านอยู่ จ.ชุมพร แต่เมื่อติดตามไปอู่แท็กซี่ และเรียกตัวมาสอบถาม ปรากฏว่า ไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์แต่อย่างใด และเมื่อขอดูร่องรอยบาดแผลที่จ้าวโลกซึ่งถูก น.ส.อ้าย ขย้ำจนจมเขี้ยว ปรากฏไม่มีร่องรอบใดๆ จึงรอดตัวไปอย่างไรก็ตาม ทางอู่แท็กซี่ได้ยืนยันมาว่า น่าจะเป็น นายคมสรรณ์ โตทิม มากกว่า บ้านเดิมอยู่ จ.เลย แต่มีบ้านเช่าอยู่ในซอยสังคมสงเคราะห์ 14 ถนนลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. เจ้าหน้าที่จึงติดตามไป แต่ปรากฏว่า นายคมสรรณ์ ได้เก็บข้าวของหลบหนีไปแล้ว โดยเพื่อนบ้านแจ้งว่า นายคมสรรณ์ กลับมาด้วยท่าทางลุกลี้ลุกลน สังเกตเดินขาถ่างค่อยๆ เขยกคล้ายกับบาดเจ็บอะไรสักอย่าง สำหรับผู้ต้องสงสัยรายนี้มีพฤติการณ์ส่อแววมิจฉาชีพแฝงตัวมาขับรถแท็กซี่ เนื่องจากจะแสดงตัวเป็นคนปักษ์ใต้ตลอดเวลา พูดสำเนียงใต้บอกใครๆ ว่ามีครอบครัวอยู่ จ.พัทลุง
loading... ที่มา : http://depth.zocialx


0 comments:

Post a Comment