เผยคลิปเบื้องหลัง! ตากล้องผู้ใจกล้าที่เข้าไปถ่าย ฝูงงูที่กำลังไล่ล่าอิกัวนา


loading...


กลายเป็นวิดิโอที่ถูกส่งต่อในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลายสำหรับ วิดิโอการเอาตัวรอดของลูกอิกัวนาทะเลที่ถูกล่าโดยงูหลายสิบตัว เป็นสารคดีจาก Planet Earth 2 เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนเกาะเฟอร์นันดินา ในหมู่เกาะกาลาปากอส นอกชายฝั่งของประเทศเอกวาดอร์ ในภาพเผยให้เห็นว่าลูกอิกัวนาทะเลตัวนี้วิ่งหนีจากฝูงงูสุดชีวิต

อิกัวนาทะเลเป็นสัตว์เลื้อยคลานที่กินพืชเป็นอาหารเท่านั้น ไม่กินสัตว์หรือแมลงเป็นอาหาร แม้จะเป็นแมลงตัวเล็ก ๆ ก็ตาม โดยจะดำน้ำลงไปกินสาหร่ายหรือตะไคร่น้ำตามโขดหินใต้ทะเล มีความสามารถดำน้ำได้ลึกถึง 9 เมตร
loading...
สำหรับการทำงานของทีมงานถ่ายทำต้องเฝ้ารอกันเป็นเดือนๆ ในพื้นที่ดังกล่าว และถ่ายซ้ำไปซ้ำมา ให้ได้ภาพที่ออกมาดีที่สุดจนกลายเป็นสารคดีชุดดังกล่าว 
 

 
บทความที่มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพทั้งหมด ทางเว็บไซต์ได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น จากการนําข้อมูลดังกล่าวไปใช้ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

loading...


ที่มา :http://www.share-si.com/2016/11/blog-post_92.html

0 comments:

Post a Comment